欢迎进入环球UG官网(UG环球),环球UG官方网站:www.ugbet.us开放环球UG网址访问、环球UG会员注册、环球UG代理申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

首页社会正文

澳门威尼斯人酒店官网 (www.ad6868.vip):Nhân rộng những giá trị tốt đẹp của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

admin2023-05-243Sân Chơi Đánh bạc

dafa888官方网www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。dafa888官方网开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。dafa888官方网是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

Ông Nguyễn Văn Triết, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh phát biểu khai mạc hội nghị.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trà Vinh Kim Ngọc Thái biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được sau 20 năm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn tỉnh. Ngày hội đã đem đến sự ấm áp, thân tình cho mọi người dân ở khu dân cư, mọi thành phần trong xã hội. Đáng phấn khởi là mỗi người dân khi tham gia Ngày hội đã ý thức được sự gắn bó giữa cá nhân, gia đình mình và cộng đồng.

Để nâng cao chất lượng, nhân rộng những giá trị tốt đẹp của Ngày hội trong thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trà Vinh Kim Ngọc Thái yêu cầu Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong tỉnh xem việc tổ chức Ngày hội hàng năm là nhiệm vụ chính trị quan trọng. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cần tham mưu cho Thường trực Tỉnh ủy trong việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức Ngày hội đảm bảo chặt chẽ từ hình thức đến nội dung.

Trao tăng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cho các đại biểu có thành tích xuất sắc. 

Ủy ban MTTQ các cấp trong tỉnh cần có các hoạt động thi đua thiết thực, phấn đấu mỗi khu dân cư, mỗi địa phương đều có ít nhất một công trình cụ thể trong dịp tổ chức Ngày hội như xây dựng cầu, đường giao thông nông thôn, nhà Đại đoàn kết, nhà Tình thương, các công trình thắp sáng đường quê… Đồng thời, Mặt trận các cấp biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân, gia đình tiêu biểu, có nhiều thành tích, đóng góp trong thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước và tham gia xây dựng cộng đồng.
 
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc sẽ tiếp tục được tổ chức hiệu quả để mỗi khu dân cư luôn đoàn kết, gắn bó, đồng tâm thực hiện mục tiêu xây dựng và phát triển tỉnh Trà Vinh ngày no ấm, giàu đẹp.
 
20 năm qua, việc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc càng được đổi mới, sâu sắc hơn về ý nghĩa và thắt chặt hơn lòng tin của các tầng lớp nhân dân đối với tổ chức Đảng, chính quyền trong tỉnh. Đây thực sự là diễn đàn để tổ chức Đảng, chính quyền lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân góp ý; người dân hiến kế xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh và khởi xướng cho các phong trào thi đua yêu nước của toàn dân.

,

登1登2登3代理www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的登1登2登3代理登录网址、登1登2登3代理备用网址、登1登2登3代理最新网址、登1登2登3代理手机网址、登1登2登3代理管理网址、登1登2登3代理会员网址。提供登1登2登3代理APP下载,登1登2登3代理APP包含登1登2登3代理代理登录线路、登1登2登3代理会员登录线路、登1登2登3代理信用网开户、登1登2登3代理现金网开户、登1登2登3代理会员注册、登1登2登3代理线上投注等业务。

, Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Tỉnh ủy Trà Vinh.

Thông qua những Ngày hội Đại đoàn kết, qua 20 năm, nhân dân trong tỉnh đã đóng góp xây dựng, sửa chữa 5.506 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở; trao tặng 206.825 phần quà cho hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn; hiến hơn 2,19 triệu m2 đất và đóng góp trên 291.460 ngày công lao động để xây dựng đường giao thông, trường học, trạm xá, 263 công trình dân sinh và xây dựng nông thôn mới.

Toàn tỉnh có hơn 268.000 gia đình văn hóa, đạt 95,67%; 752 khu dân cư văn hóa, đạt 99,47%; 19 phường, thị trấn đạt chuẩn đô thị văn minh, đạt 90,47%; hơn 25.500 lượt người được biểu dương gương người tốt, việc tốt. Tỉnh có 85/85 xã đạt chuẩn nông thôn mới, 38 xã nông thôn mới nâng cao; 8/9 đơn vị cấp huyện đạt chuẩn nông thôn mới và hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới.

Dịp này, UBND tỉnh tặng Bằng khen 23 tập thể và 19 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tham gia tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003-2023.

,

澳门威尼斯人酒店官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门威尼斯人酒店官网登录网址、澳门威尼斯人酒店官网备用网址、澳门威尼斯人酒店官网最新网址、澳门威尼斯人酒店官网手机网址、澳门威尼斯人酒店官网管理网址、澳门威尼斯人酒店官网会员网址。提供澳门威尼斯人酒店官网APP下载,澳门威尼斯人酒店官网APP包含澳门威尼斯人酒店官网代理登录线路、澳门威尼斯人酒店官网会员登录线路、澳门威尼斯人酒店官网信用网开户、澳门威尼斯人酒店官网现金网开户、澳门威尼斯人酒店官网会员注册、澳门威尼斯人酒店官网线上投注等业务。

网友评论

热门标签