欢迎进入环球UG官网(UG环球),环球UG官方网站:www.ugbet.us开放环球UG网址访问、环球UG会员注册、环球UG代理申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

首页游戏正文

www.eth0808.vip(www.eth0808.vip):Akane Banashi Chương 36: Ngày Phát Hành & Nơi Đọc

admin2023-03-1410Soi kèo Tài xỉu

www.eth0808.vipwww.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Akane Banashi Chương 36 sẽ khiến Akane phải chịu hậu quả vì những lời cô ấy đã nói trong chương gần đây khi cô ấy trút giận lên một trong những tiền bối của mình. Nhưng cô ấy có hợp lý khi làm như vậy không? Cô ấy đã là một người phá vỡ quy tắc ngay từ đầu, và toàn bộ tiền đề của cô ấy là thách thức cấu trúc của học viện Rokugo. Và đừng nhầm lẫn, cô ấy đã cố gắng hết sức để trả thù những người đã khiến cô ấy lo lắng. Nhưng trong bối cảnh của câu chuyện, nó có ý nghĩa, và cô ấy là người đi ngược lại truyền thống và cần phải có một tính cách đi ngược lại truyền thống như vậy.

Nhưng điều gì đã xảy ra trong chương trước khiến người ta đặt câu hỏi về hành động của cô ấy? Nếu không phải vì bản tính nổi loạn của cô ấy, và cô ấy sẽ không tiến xa đến vị trí như ngày hôm nay. Cô ấy đã gặp rắc rối vì điều đó nhưng không đến mức không thể tha thứ được. Tuy nhiên, pha nguy hiểm mới nhất của cô ấy có thể khiến cô ấy gặp rắc rối lớn.

Tóm tắt chương 35 Akane Banashi

Akane Banashi Chương 35 cuối cùng Akane cũng có cơ hội biểu diễn Rakugo tại nhà hát lần đầu tiên. Nhưng cô ấy đã nhận được nó do tham gia vào cuộc tranh luận hơn là tự mình tham gia vào nó, không giống như những người khác. Tuy nhiên, có khá nhiều bối cảnh cho điều đó. Một trong những tiền bối của cô ấy là một tên vô lại hay mắng mỏ sẽ ăn hết tai của mọi người vì lợi ích của nó. Mục tiêu yêu thích của anh ấy? Những người nghiệp dư mới bắt đầu làm việc tại nhà. Akane là một nhân vật mới được bổ sung gần đây, nên việc cậu ấy mắng mỏ cô ấy là điều đương nhiên. Mặc dù vậy, anh không thể ngờ được những gì sẽ đến với mình vào ngày hôm sau.

CC: Nhượng quyền Akane Banashi

Akane tức giận vì nghệ sĩ tiền bối không chỉ mắng mỏ cô mà còn cả những người đang chăm sóc cô. Và theo cách độc đáo của mình, cô ấy đã trút giận lên người biểu diễn, không phải trực tiếp mà bằng cách xúc phạm cô ấy trong buổi biểu diễn. Cô ấy đã phản ứng với cảnh đó trong buổi biểu diễn của mình và khán giả rất thích điều đó. Và như mọi người có thể tưởng tượng, Rien kiêu hãnh không bị ấn tượng bởi bất kỳ điều gì trong số đó.

Cũng đọc: Mashle: Magic And Muscles Chương 130 Ngày phát hành: Mald Vs. Doom, Mald chuẩn bị ngăn chặn triều đại của Doom

,

新2会员手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2会员手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Akane Banashi Chap 36

Akane Banashi Chap 36 sẽ kể về việc Akane phải trải qua một loạt rắc rối sau khi cô chọc giận Rien. Dựa vào cách Rien thích khẳng định sự thống trị của mình bằng cách coi thường người khác, cô ấy có lý khi làm như vậy. Nhưng đùa với lửa sẽ để lại hậu quả. Nhưng đó không phải là điều duy nhất mà chương tiếp theo sẽ tập trung vào. Giờ đây, Akane đã trở nên nổi tiếng với các giải đấu, nên việc ngày càng có nhiều nhân vật mới được giới thiệu là điều đương nhiên. Khi chúng ta thấy Rien được giới thiệu hai chương trước và bị xúc phạm ngay trong chương tiếp theo, anh ấy trở thành nhân vật chủ chốt của câu chuyện.

Rokuro Ani đã được giới thiệu ngay từ trang đầu tiên của manga và được một trong những người biểu diễn chào đón một cách kính trọng. Anh ta có vẻ là một người có uy tín cao và có con mắt tinh tường để nhìn ra Rakugo. Khi Akane biểu diễn, anh ấy chú ý đến những gì và cách cô ấy làm. Rokuro có thể là ân huệ cứu rỗi cho những rắc rối mà cô ấy tự gây ra với Rien.

CC: Nhượng quyền Akane Banashi

Ngày phát hành của Akane Banashi Chương 36 là gì?

Manga dự kiến ​​phát hành vào thứ Hai hàng tuần tại Nhật Bản và một ngày trước đó tại các khu vực khác. Nó đã được phát hành liên tục mỗi tuần, không có sự chậm trễ nào từ công ty. Akane Banashi Chương 36 sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 10 năm 2022.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 8 giờ sáng (30 tháng 10 năm 2022) Giờ ban ngày trung tâm: 10 giờ sáng (30 tháng 10 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: 11 giờ 00 sáng (30 tháng 10 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 4 giờ chiều (30 tháng 10 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ: 20h30 (ngày 30 tháng 10 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 11h tối (ngày 30 tháng 10 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 23h (ngày 30 tháng 10 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: Nửa đêm (ngày 31 tháng 10 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản : Nửa đêm (31/10/2022) Giờ Úc: 00:30 AM (31/10/2022)

Đọc Akane Banashi Chương 36 trực tuyến ở đâu?

Akane Banashi Chương 36 hiện có sẵn để đọc trên Viz và Manga Plus. Đối với những người muốn truyện tranh nổi tiếng trên toàn thế giới, Viz là một lựa chọn tuyệt vời để đăng ký. Và những ai muốn có quyền truy cập vào mọi thứ mà Shueisha đã xuất bản, xuất bản và sẽ xuất bản nên chọn Manga Plus.

,

telegram群组索引www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

1条评论
  • 2023-03-14 00:00:17

    还行吧可以更好。

热门标签