欢迎进入环球UG官网(UG环球),环球UG官方网站:www.ugbet.us开放环球UG网址访问、环球UG会员注册、环球UG代理申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

首页社会正文

足球胜负预测(www.99cx.vip):Hà Nội đang làm quy trình tước danh hiệu "Công dân Thủ đô ưu tú" của 2 cá nhân

admin2022-11-184Đánh bạc

telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram采集群组包括telegram采集群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Thông tin nêu trên được ông Nguyễn Công Bằng, Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng, xác nhận với PV Dân trí vào chiều 17/11.

Theo ông Bằng, trước đó, Ban Thi đua - Khen thưởng đã lấy ý kiến, đánh giá toàn bộ đóng góp của nguyên Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn và PGS.TS Lê Thị Quỳnh Mai, Viện phó Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương; đồng thời, cơ quan này cũng xem xét, rà soát lại vi phạm của 2 cá nhân.

Hà Nội đang hoàn tất quy trình thu hồi danh hiệu Công dân Thủ đô ưu tú của bà Lê Thị Quỳnh Mai và ông Nguyễn Quang Tuấn (Ảnh tư liệu).

"Quan điểm là khi phát hiện ra sai phạm gắn với thời điểm xét thành tích đó sẽ thu hồi danh hiệu đối với các cá nhân vi phạm. Ban đã chủ động vào cuộc rà soát sau khi có thông tin kỷ luật cán bộ. Mọi việc được Ban làm đúng theo quy định, thận trọng, từ khâu xét tặng danh hiệu cho đến khi thu hồi danh hiệu. Giờ thì tôi khẳng định sẽ thu hồi danh hiệu của 2 trường hợp này" - ông Bằng khẳng định.

Lý giải về việc ông Nguyễn Quang Tuấn bị khởi tố từ cuối năm 2021 nhưng mãi đến thời điểm hiện tại mới làm quy trình thu hồi danh hiệu, theo ông Bằng là cần thời gian để cơ quan thẩm định khẳng định sai phạm của cá nhân này. Đồng thời, ông Tuấn đang bị khởi tố, điều tra, chưa thể coi trường hợp này là có tội.

Như Dân trí đã đưa tin, mới đây, các đơn vị liên quan ở Hà Nội đang tiến hành rà soát và xem xét việc thu hồi danh hiệu "Công dân Thủ đô ưu tú" đối với ông Nguyễn Quang Tuấn và

,

澳5www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trước khi bị khởi tố, bắt giam về tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng", ông Tuấn từng làm Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội rồi làm Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.

Vào năm 2016, ông Tuấn cùng 8 cá nhân khác được Thành ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam TP Hà Nội trao tặng danh hiệu "Công dân Thủ đô ưu tú".

Ở thời điểm năm 2016, ông Tuấn được đánh giá là một trong những bác sĩ được đào tạo bài bản về lĩnh vực tim mạch tại Pháp. Cũng ở thời gian này, ông Tuấn giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, Chủ tịch Hội Tim mạch học Hà Nội, Chủ tịch Hội Tim mạch can thiệp Việt Nam, thành viên Hội Tim mạch Hoa Kỳ… Ngoài ra, ông còn là Đại biểu Quốc hội khóa XIV. Ông Tuấn còn được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba năm 2014; danh hiệu Người tốt, việc tốt cấp thành phố năm 2015…

Đối với PGS.TS Lê Thị Quỳnh Mai, vào năm 2021, bà được Thành ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam TP Hà Nội trao tặng danh hiệu "Công dân Thủ đô ưu tú".

Về thành tích ở thời điểm xét tặng, bà Mai được đánh giá đã có nhiều nghiên cứu các bệnh truyền nhiễm mới của virus, tập trung vào dịch tễ học phân tử miễn dịch và phát triển vaccine…, qua đó góp phần vào việc phát triển các chiến lược phòng ngừa ở Việt Nam cũng như chia sẻ thông tin giữa hệ thống giám sát toàn cầu.

Ngoài ra, với kinh nghiệm thành công trong nghiên cứu SARS-CoV (2003) và cúm gia cầm A/H5N1 (2004), bà Mai đã chỉ đạo trực tiếp nhóm nghiên cứu phân lập virus 2019-nCoV từ những mẫu bệnh phẩm dương tính đầu tiên (ngày 30-1-2020), đưa Việt Nam trở thành một trong 4 quốc gia đầu tiên phân lập thành công vi rút này vào năm 2020 (sau Trung Quốc, Australia và Singapore). Việc này cũng góp công để Việt Nam sớm sản xuất test xét nghiệm nhanh cho các trường hợp nhiễm nhằm điều trị và chống dịch hiệu quả.

Tuy nhiên, hồi tháng 9 vừa qua, sau khi xem xét kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với tổ chức Đảng và đảng viên tại Đảng bộ Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương nhiệm kỳ 2015-2020, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội đã thi hành quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với bà Mai.

,

足球胜负预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球胜负预测上足球分析专家数据更新最快。足球胜负预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

热门标签