欢迎进入环球UG官网(UG环球),环球UG官方网站:www.ugbet.us开放环球UG网址访问、环球UG会员注册、环球UG代理申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

首页快讯正文

皇冠信用网开户(www.hg108.vip):Thêm 2 người trong đường dây ‘bảo kê’ chợ đầu mối hoa quả bị bắt

admin2022-09-1510chơi tài xỉu luôn thắng

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 14-9, Công an tỉnh Bắc Giang thông tin về kết quả đấu tranh mở rộng vụ án cưỡng đoạt tài sản xảy ra tại khu vực Chợ Mía thuộc xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang.

Theo đó, Công an tỉnh Bắc Giang đã bắt tạm giam thêm hai bị can Lê Hữu Cường (40 tuổi) và Đào Tùng Long (18 tuổi, cùng trú TP Bắc Giang) về tội danh trên.

Hai bị can Lê Hữu Cường và Đào Tùng Long. Ảnh: CA

Theo công an, từ năm 2020 đến cuối năm 2021, Cường và Long hoạt động tích cực trong băng nhóm tội phạm do Nguyễn Văn Nhận cầm đầu (hiện đang trốn truy nã).

Với thủ đoạn “núp bóng” doanh nghiệp, lợi dụng danh nghĩa là thành viên Ban Quản lý Chợ Mía, hai bị can trực tiếp đe dọa, đánh các lái xe hoặc gây sức ép bằng cách dùng ô tô chặn xe của các tiểu thương khi đến chợ buôn bán, buộc các bị hại phải nộp tiền thì mới được yên ổn làm ăn.

Liên quan đến vụ án này, hồi tháng 8-2022, Công an tỉnh Bắc Giang ra quyết định khởi tố năm bị can về tội cưỡng đoạt tài sản.

Nhóm này gồm Nguyễn Quốc Khánh (37 tuổi, có một tiền án về tội giết người, vừa chấp hành xong án phạt tù năm 2021), Trần Quốc Hưng (39 tuổi), Đào Văn Tùng (31 tuổi), Trịnh Quốc Trung (22 tuổi) và Nguyễn Văn Nhận (42 tuổi, cùng trú tại Bắc Giang).

Trong số trên, Nhận được xác định có vai trò cầm đầu. Hiện bị can này đã bỏ trốn nên cơ quan công an phát lệnh truy nã, tổ chức truy bắt.

,

皇冠信用网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,
Nguyễn Văn Nhận, người cầm đầu băng nhóm. Ảnh: CA

Theo điều tra ban đầu, qua công tác nghiệp vụ, Công an tỉnh Bắc Giang phát hiện băng nhóm núp bóng doanh nghiệp để hoạt động “bảo kê”, thu tiền của các tiểu thương kinh doanh và lái xe ô tô tại khu vực Chợ Mía (chợ đầu mối hoa quả), địa chỉ tại xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang.

Băng nhóm trên gây bức xúc trong nhân dân, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Tháng 4-2022, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo xác lập chuyên án để tập trung lực lượng, phương tiện, biện pháp nghiệp vụ đấu tranh, triệt phá.

Hôm 9-8, lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh với nòng cốt là Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt giữ bốn nghi phạm là Khánh, Hưng, Tùng và Trung.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của nhóm này, công an thu giữ nhiều điện thoại di động, xe mô tô, tiền mặt, cùng nhiều sổ sách, tài liệu có liên quan.

Đấu tranh mở rộng, cơ quan điều tra tiếp tục xác định Nguyễn Văn Nhận là đối tượng cầm đầu băng nhóm.

Tài liệu điều tra cho thấy, bằng thủ đoạn lợi dụng danh nghĩa Ban Quản lý Chợ Mía, Nhận chỉ đạo các đối tượng đe dọa và ép các tiểu thương tại khu vực Chợ Mía phải nộp tiền thì mới được yên ổn làm ăn, qua đó cưỡng đoạt tài sản.

Công an tỉnh Bắc Giang thông báo và đề nghị những ai là bị hại của nhóm bị can thì đến Phòng Cảnh sát hình sự để trình báo, cung cấp tài liệu phục vụ điều tra hoặc liên hệ trực tiếp với điều tra viên Chu Bá Huy (số điện thoại: 0912.236.016).

Những cá nhân, tổ chức đến trình báo đều được giữ bí mật, bảo đảm an toàn thông tin theo quy định của pháp luật.

Cơ quan điều tra khuyến cáo đối với người bị hại, người có nghĩa vụ và quyền lợi liên quan trong vụ án trên không được ký khống vào bất kỳ văn bản nào với Ban Quản lý Chợ Mía và Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư xây dựng Hoàng Gia Phát - đây được xem là hành vi cản trở điều tra, có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Truy nã ông trùm băng nhóm ‘bảo kê’ tại chợ đầu mối hoa quả

网友评论